Chọn ghế sofa hiện đại cho phòng khách biệt thự

Nhà biệt thự sang trọng và cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn ghế sofa như thế nào cho phù hợp? Cần chọn ghế sofa để hài hòa với không gian mà mang đến sự sang trọng nhất.

Ghế sofa là trung tâm của không gian, điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy, lựa chọn ghế sofa cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để mang đến sự phù hợp nhất. Do không gian biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại nên bạn chọn mẫu sofa đẹp cũng không cần rườm rà và quá cầu kì.

Phòng khách biệt thự theo phong cách hiện đại nên chọn sofa đơn giản, thích hợp

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ của ghế sofa để không bị lệch tông trong phòng khách. Không gian mang phong cách hiện đại khác với cổ điển. Biệt thự đi theo phong cách cổ điển thì rườn rà, họa tiết và chạm khắc uốn lượn. Còn phong cách hiện đại lại khác, ví dụ như khi bạn chọn chân ghế sofa cho phòng khách thì loại chân thấp, đơn giản là phù hợp nhất.

Chân ghế sofa hiện đại có thiết kế thấp 

Phòng khách biệt thự cần phải tôn lên được sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Dáng ghế sofa có nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn như ghế sofa góc, sofa văng bộ…Thường biệt thự có diện tích sẽ rộng nên bạn có thể thoải mái bày trí ghế sofa theo sở thích cũng như phong cách không gian.

Ghế sofa tạo đẳng cấp không gian

Do thiết kế theo phong cách hiện đại nên gam màu của ghế sofa thường là những gam màu sáng có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.

Lựa chọn ghế sofa theo phong cách hiện đại cho phòng khách biệt thự đến với COSY hà nội ngay hôm nay. Ghế sofa đa dạng mẫu mã có sẵn tại showroom hoặc bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

==>>> Tham khảo: Ghế sofa COSY có những ưu điểm gì?