Chung cư nhỏ hẹp và cách lựa chọn ghế sofa phòng khách

Vấn đề được nhiều người quan tâm đó là nhà chung cư nhỏ nên lựa chọn ghế sofa như thế nào để phù hợp với phòng khách để đem lại sự tiện nghi và tiết kiệm diện tích? 

Chọn kiểu dáng và kích thước của ghế sofa

Do có diện tích khiêm tốn nên khi bạn quyết định lựa chọn ghế sofa phòng khách cho chung cư nhỏ hẹp bạn không thể không chú ý đến kiểu dáng cũng như kích thước của sản phẩm. Không nên chọn những bộ sofa có diện tích quá lớn, bạn chỉ nên chọn những bộ ghế sofa hiện đại có thiết kế dạng góc hay văng là thích hợp nhất.

Phòng khách chung cư hẹp nên chọn những mẫu ghế sofa nhỏ gọn

Lựa chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách 

Do không gian chật hẹp nên bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Bạn cũng nên dựa vào màu sơn tường và các món đồ nội thất khác để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nên chọn những ghế sofa gam màu sáng cho chung cư nhỏ

Chọn phong cách thiết kế cho ghế sofa

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế không gian phòng khách để lựa chọn phong cách thiết kế cho ghế sofa. Nếu không gian hiện đại bạn có thể lựa chọn bộ sofa vải cao cấp thiết kế đơn giản, ngược lại đi theo phong cách cổ điển sẽ là bộ ghế sofa nhỏ nhưng được thiết kế cầu kì và tỉ mỉ.

Tùy theo phong cách thiết kế phòng khách để lựa chọn phong cách ghế sofa

Phòng khách chung cư nhỏ sẽ rộng và thoáng mát hơn khi bạn biết cách lựa chọn và sắp xếp bộ ghế sofa sao cho hợp lí. Gọi ngay cho COSY để được tư vấn hoặc bạn có thể đặt hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Xưởng sản xuất sofa hà nội uy tín và chuyên nghiệp cho bạn sự hài lòng cao nhất.

==>> Tham khảo: Bạn cần chú ý gì khi bài trí bộ ghế sofa phòng khách?