Có nên chọn mua ghế sofa da thật 50% hay không?

Dòng ghế sofa da thật luôn được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và bền đẹp với thời gian. Nếu có điều kiện kinh tế không có lý do gì bạn nên bỏ qua dòng sản phẩm này cho không gian sống. Ghế sofa da thật có hai dòng là da thật 100% và da thật 50%. Nhiều người thắc mắc liệu có nên mua da thật 50% hay không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời. 

Ghế sofa da thật 50% là như thế nào? 

Nhiều người không hiểu rõ ghế sofa da thật 50% có cấu tạo như thế nào? Bộ ghế sofa da bò có chất liệu bọc là một nửa da thật và một nửa giả da cao cấp. Phần được sử dụng da thật 100% sẽ là bề mặt tiếp xúc bên trên, phần đệm ngồi, thân ghế. Phần giả da sẽ là những phần dưới mà người ngồi không tiếp xúc đến. Với kĩ thuật hiện đại hai phần chất liệu này rất hài hòa và thống nhất với nhau.

Ghế sofa da thật 50% gồm một nửa da thật và 1 nửa giả da cao cấp

Với cấu trúc như vậy, ghế sofa da thật 50% đảm bảo cho bạn được sử dụng thoải mái, bền đẹp và vô cùng êm ái. Thiết kế ghế sofa rất tinh tế và tỉ mỉ, đồng nhất. Đặc biệt hơn là có giá thành rẻ hơn so với da thật 100%. Bộ ghế sofa chắc chắn sẽ biến không gian trở nên vô cùng sang trọng.

Đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Với những lợi ích đó không có lý do gì mà bạn không lựa chọn bộ ghế sofa da thật 50%. Tất nhiên nếu bạn có điều kiện thì lựa chọn ghế sofa da thật 100% vẫn là tốt nhất. Tuy nhiên dòng sản phẩm này thường có giá thành rất là đắt.

Ghế sofa bền đẹp với thời gian

Ghế sofa da thật 50% tại COSY hà nội có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội và bền đẹp với thời gian. Mua ghế sofa da thật 50% của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái trong quá trình sử dụng và sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống.

==>> Tham khảo: Trước khi mua ghế sofa phòng khách cần chú ý 3 điều gì?