Ghế sofa da thật và giả da khác nhau như thế nào?

Dòng ghế sofa da hiện nay có 2 loại là da thật và giả da. Mỗi loại có ưu điểm riêng và đều mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng nhất. 

Cả ghế sofa da thật và ghế sofa giả da đều có những đặc điểm khác nhau và giống nhau, trước hết ta xét về điểm giống nhau.

Điểm giống nhau giữa ghế sofa da thật và ghế sofa giả da

Cả hai đều là dòng ghế sofa da đem lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian sống. Cả hai chất liệu da đều mang đến sự bóng đẹp, mềm mịn và êm ái trong quá trình sử dụng. Dòng ghế sofa da thật và giả da đều có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc và có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Ghế sofa da thật và giả da đều mang lại sự sang trọng cho không gian

Những điểm khác nhau

Ghế sofa giả da: Loại ghế sofa phòng khách đẹp này có nhiều nguồn gốc cũng như chất lượng khác nhau. Có loại ghế sofa đẹp là chất liệu giả da cao cấp, có loại là giả da rẻ tiền….Nó có đặc điểm đó là bị co dãn và không có khả năng hút ẩm.

Ghế sofa giả da có giá thành rẻ hơn so với da thật

Ghế sofa da thật: loại ghế sofa này được đánh giá cao nhất và cũng có giá thành đắt nhất. Ghế sofa da thật rất êm ái và mềm mại, có khả năng hút ẩm cực tốt, càng sử dụng càng bóng đẹp.

Mỗi loại bộ sofa có ưu và nhược điểm riêng, tùy theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Đến ngay với Nội Thất COSY bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn khác nhau và được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

===>>>> Tham khảo: Cách chọn ghế sofa cho nhà ống