Bảo quản ghế sofa da cho mùa xuân

Mùa xuân dễ gây ẩm mốc cho các món đồ, bộ ghế sofa da cũng không nằm ngoài quy luật này. Hãy tham khảo ngay cách bảo quản ghế sofa cho mùa xuân nhé!

Chúng ta cần có những biện pháp để bảo quản bộ ghế sofa da vào mùa xuân bởi thời tiết này thường có độ ẩm rất cao, mưa phùn nhiều. Bộ ghế sofa sẽ dễ bị mốc, mềm nhũn và nhanh bong tróc.

Có nhiều cách để bảo quản ghế sofa da vào mùa xuân

Muốn ghế sofa không bị bong tróc và bề mặt bị trầy xước thì trước hết bạn nên dùng khăn lau mịn bề mặt là bông hay cotton để lau chùi ghế sofa phòng khách.

Chú ý đến vị trí đặt ghế sofa, do thời tiết dễ ẩm mốc nên bạn hãy lựa chọn những nơi cao ráo, thoáng khí, nhiều ánh sáng. Nên lưu ý là tránh xa cửa sổ nếu không muốn mưa gió dễ xâm nhập và biến sofa càng nhanh hỏng hơn.

Đặt ghế ở những nơi thoáng mát, nhiều ánh sáng

Nên đóng cửa thường xuyên nếu bạn không muốn không khí thâm nhập vào trong nhà. Cùng với đó là bật quạt hay điều hòa thường xuyên để không khí trong nhà luôn được khô ráo.

Bạn cũng có thể dùng mỡ cừu hoặc mỡ chồn đánh bóng bề mặt da, điều này vừa hạn chế mẫu ghế sofa đẹp tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, vừa cho bề mặt ghế sofa thêm sáng bóng hơn.

Khi bạn mua ghế sofa da cao cấp sẽ đảm bảo được chất lượng và giúp bạn dễ dàng bảo quản được khi thời tiết mùa xuân đến. Mua ghế sofa da chất lượng là đến ngay với Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

==>>> Tham khảo: Cách đặt vị trí bàn trà theo phong thủy trong phòng khách