Bí quyết chọn ghế sofa góc đẹp

Ghế sofa góc là dòng ghế sofa phổ biến hiện nay và vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tùy theo từng không gian để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là bí quyết lựa chọn ghế sofa góc cho phòng khách gia đình.
Ghế sofa góc không chỉ làm đẹp không gian mà còn tiết kiệm diện tích một cách tối đa, bạn cần xem xét diện tích phòng khách cũng như phong cách thiết kế nhà mình để có được sự lựa chọn tốt nhất.
Có thể chọn ghế sofa góc chất liệu vải nỉ hoặc da
Trước hết bạn nên chú ý đến chất liệu của bộ ghế sofa góc đẹp, có thể chọn ghế sofa da hay sofa vải nỉ. Ghế sofa góc dù là chất liệu nào thì cũng có vẻ đẹp riêng, mang đến sự sang trọng và ấn tượng. Ghế sofa da mát mẻ, đẳng cấp, ghế sofa vải nỉ nhẹ nhàng và trẻ trung.
Chú ý đến màu sắc bộ ghế sofa góc
Màu sắc bàn ghế sofa phòng khách cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm, nếu phòng khách thiếu ánh sáng hãy chọn những gam màu tươi mới để tạo cảm giác thoáng đãng, còn những căn phòng rộng bạn có thể chọn màu trầm để tạo cảm giác ấm cúng.
Tùy theo diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước ghế sofa. Những phòng khách rộng có thể chọn ghế sofa góc chữ U, chữ L đều được. Còn phòng khách nhỏ thì nên chọn ghế sofa chữ L và kê sát vào tường để tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất.

Muốn mua ghế sofa góc đẹp cho không gian sống hãy lựa chọn ngay Nội Thất COSY là địa chỉ tin cậy nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.