Cách đặt vị trí bàn trà theo phong thủy trong phòng khách

Khi đặt bất cứ món đồ không gian nào trong phòng khách cũng cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn cả sự may mắn. Bàn trà là món đồ nội thất quan trọng bạn không thể bỏ qua. Đặt bàn trà trong phòng khách như thế nào để hợp phong thủy? 

Kết hợp bàn trà với ghế sofa cho phòng khách không gian

Bàn trà đẹp luôn đi kèm với ghế sofa tạo cho phòng khách vẻ đẹp hoàn hảo và sự sang trọng. Đây là 2 món đồ nội thất cực kì quan trọng, nếu như ghế sofa được xem là chủ nhà thì bàn trà chính là khách quý.

Luôn đặt bàn trà và ghế sofa đi kèm với nhau

Với quan niệm như vậy, bạn nên đặt hai món đồ này luôn đi kèm với nhau và ghế sofa thì nên cao hơn bàn trà. Phong thủy quan niệm điều này sẽ thể hiện được sự yêu quý khách của gia chủ.

Đã có bàn trà thì nên có ghế sofa cho phòng khách đẹp và ngược lại. Nếu bạn chọn bàn trà làm bằng chất liệu kim loại thì nên chọn hình tròn bởi nó là hành Kim, còn nếu chọn bàn trà gỗ thì nên chọn hình vuông hoặc hình chữ nhật vì nó thuộc hành Mộc. Mặt bàn trà cần phải bằng và không được lồi lõm.

Nên đặt bàn trà thấp hơn ghế sofa

Phong thủy quan niệm ghế sofa là núi còn bàn trà là sông, núi sống đi kèm với nhau không thể tách rời. Nên khê bàn trà không được cao quá đầu gối của chủ nhà và khách.

Chọn được bàn trà thích hợp và được tư vấn cách bố trí bạn hãy đến ngay với Nội Thất COSY. Chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

===>>> Tham khảo: Mẹo đơn giản để giữ bộ ghế sofa như mới