Ghế sofa phù hợp cho người mệnh Kim

Mỗi gia chủ có một mệnh khác nhau và sẽ có sự lựa chọn màu sắc ghế sofa khác nhau. Gia chủ thuộc mệnh Kim thì lựa chọn ghế sofa gam màu sắc như thế nào là phù hợp nhất? 

Những người mệnh Kim nên chọn ghế sofa cho phòng khách với các gam màu sắc sau:

Ghế sofa gam màu trắng, xám

Các gam màu trắng, xám bạc, vàng kim…chính là những gam màu sắc tiêu biểu cho mệnh Kim và cũng chính là những màu sắc mà bạn ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn ghế sofa. Những gam màu này mang đến cho không gian sự thoáng đãng, sang trọng và nhẹ nhàng, giúp bạn xua tan đi mọi cảm giác mệt mỏi và căng thẳng, bình yên sau một ngày dài. Những người thuộc mệnh Kim cũng nên chọn những bộ ghế sofa có thiết kế đơn giản, tinh tế cho phòng khách gia đình.

Ghế sofa gam màu trắng đại diện cho mệnh Kim

Ghế sofa gam màu xanh lá cây

Theo quan niệm của phong thủy Kim khắc Mộc, có Mộc thì Kim vượng, ghế sofa gam màu xanh lá cây rất phù hợp cho đường công danh của bạn.

Ghế sofa màu xanh lá cây cũng rất phù hợp với người mệnh Kim

Ghế sofa gam màu vàng và nâu

Những gam màu này đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ lại sinh Kim nên cực kì phù hợp. Ghế sofa cao cấp gam màu vàng, nâu không chỉ tăng sự may mắn, tài khí mà còn đem lại sự sang trọng, quý phái và trầm ấm hơn cho phòng khách gia đình.

Màu vàng đại diện cho mệnh Thổ cũng rất phù hợp với người mệnh Kim

Lựa chọn ngay ghế sofa phù hợp với bản mệnh Kim của mình. Đến ngay Nội Thất COSY để lựa chọn ghế sofa gam màu mình yêu thích nhất.

===>>> Tham khảo: Ghế sofa vải nỉ gam màu xanh dương cho mùa hè