Mua ghế sofa phòng khách và những câu hỏi thường gặp

Khi mua ghế sofa khách hàng có rất nhiều câu hỏi khác nhau. Dưới đây là những câu hỏi mà các nhà sản xuất thường gặp nhất. 

Nên chọn ghế sofa da thật hay giả da?

Hai dòng ghế này đều có những ưu điểm khác nhau. Ghế sofa da thật thì có thời gian sử dụng lâu dài, được đánh giá cao cấp nhất, êm ái và dễ chịu, tuy nhiên giá thành lại đắt. Còn ghế sofa giả da không có chất lượng như ghế sofa da thật nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều, hiện nay có nhiều loại ghế sofa giả da cao cấp cho bạn lựa chọn. Còn nếu như có điều kiện bạn có thể chọn ghế sofa da thật cho không gian.

Cả ghế sofa da và sofa da thật đều có những ưu điểm riêng

Chọn ghế sofa da hay sofa nỉ?

Đây là hai dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay. Ghế sofa da mang đến sự đẳng cấp, sang trọng còn ghế sofa vải lại mang đến sự trẻ trung và năng động. Bạn có thể chọn tùy theo phong cách của mình.

Có thể chọn ghế sofa vải nỉ bởi sự đa dạng họa tiết, màu sắc. Ghế sofa da thì sang trọng, đẳng cấp


Chọn ghế sofa khung xương inox hay bằng gỗ?

Tùy thuộc vào từng kiểu dáng ghế sofa để có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn thích bộ ghế sofa gia đình phòng khách với kiểu dáng tân cổ điển thì nên lựa chọn khung gỗ, còn bộ sofa hiện đại thì khung xương bằng chất liệu inox quả là ý tưởng không tồi.

Ghế sofa khung xương inox hay gỗ đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách

Mỗi người sẽ có cách lựa chọn ghế sofa khác nhau, ngoài việc tham khảo ý kiến của đơn vị mua hàng, quan trọng nhất là bạn nên quan tâm đến sở thích của mình cũng như sự phù hợp với không gian sống.

==>> Tham khảo: Mẫu kệ tivi nhập khẩu hiện đại K-867