Bàn trà gỗ và bàn trà kính: nên chọn loại nào?

Bàn trà hiện nay có nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn để biến không gian thêm đẹp hơn. Bàn trà kính và bàn trà gỗ là hai loại hiện nay được nhiều người yêu thích. Vậy giữa hai dòng sản phẩm này nên chọn loại nào thì tốt hơn?

Bàn trà gỗ

Bàn trà gỗ là loại bàn trà rất phổ biến và được ưu chuộng nhất hiện nay. Bàn trà đẹp này mang lại  sự gần gũi và âm áp, thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Bàn trà gỗ hiện nay có hai loại là bàn trà gỗ công nghiệp và bàn trà gỗ tự nhiên. Dòng bàn trà gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, màu sắc kiểu dáng khác nhau. Còn bàn trà gỗ tự nhiên thì ít màu sắc, mẫu mã hơn nhưng lại có chất lượng cao cấp nhất, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Bàn trà gỗ công nghiệp cũng rất chắc chắn và bền đẹp, chống cong vênh, chống ẩm tốt.

Bàn trà gỗ được rất nhiều  người lựa chọn

Bàn trà kính

Đây là loại bàn trà cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, nó mang đến sự thoáng đãng, rộng rãi hơn cho không gian và cũng khá dễ kết hợp cùng ghế sofa. Những phòng khách có diện tích nhỏ rất thích hợp với bàn trà mặt kính. Mặt kính có ưu điểm còn rất dễ lau chùi. Tuy nhiên, chất liệu này dễ vỡ nên bạn cần cẩn thận, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ nhé!

Bàn trà mặt kính cho không gian thoáng đãng

Tại Nội Thất COSY chúng tôi có đa dạng các mẫu bàn trà từ bàn trà gỗ, gỗ kết hợp kính, gỗ kết hợp đá…bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích và hợp với phong cách không gian. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn có thể chọn thêm ghế sofa phòng khách đẹp, thảm trải sàn, kệ tivi…cho không gian trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn.

==>> Tham khảo: 3 mẫu ghế sofa nỉ đẹp mới nhất tại COSY