Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất – Imperia Garden phải tham khảo ngay

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất – Imperia Garden theo phong cách hiện đại dưới đây là mẫu thiết kế phải tham khảo ngay để lấy ý tưởng riêng cho không gian nội thất nhà quý vị nếu đang sở hữu căn hộ tại đây.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất – Imperia Garden hiện đại
Bằng cách chọn phong cách hiện đại, kết hợp màu sắc tương phản hài hòa cùng những món đồ nội thất tiện nghi, mẫu căn hộ chung cư đẹp dưới đây không chỉ tạo ấn tượng bởi sự sang trọng mà còn là tinh tế nhẹ nhàng.

Phòng khách được thiết kế nội thất thông minh ngay từ cửa ra vào nhưng có vách ngăn chắn, hợp phong thủy hơn. Ánh sáng được tận dụng tối đa hài hoa qua rèm cửa và rèm. Tranh chân dung ông Steven Job nổi bật trên tường.

Thiết kế phòng khách liền phòng ăn và bếp, sắp xếp gọn gàng, hài hòa ánh sáng giúp không gian thư thái và thoải mái hơn, tiện nghi cao. Trang trí căn hộ đơn giản với tranh ảnh cũng là điểm độc đáo.

Đến thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho hai phòng ngủ, nhà vệ sinh cũng theo phong cách hiện đại. Mỗi phòng ngủ tone màu trắng xám với những điểm nhấn khác nhau của các bức tranh, tường ốp gố hiện đại. Độ rộng mở của màu trắng cho không gian rộng hơn.Phòng vệ sinh màu đen cuốn hút và sang trọng, sạch sẽ.

Trên đây là một mẫu căn hộ có thể tham khảo làm mẫu  thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất – Imperia Garden dành cho căn hộ của bạn. Liên hệ thêm qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn nhé!

===>>> Mẫu Thiết Kế Nội Thất Mon City Mỹ Đình Đơn Giản Nên Tham Khảo