Ưu nhược điểm của vải bọc ghế sofa hiện nay

Ghế sofa vải nỉ mang lại sự tươi trẻ cho không gian nên rất được nhiều người ưu chuộng. Bạn đã biết gì về ưu nhược điểm của vải bọc ghế sofa hiện nay?

Ưu nhược điểm của chất liệu bọc ghế sofa vải nỉ

Ưu điểm

Độ thoáng mát cao: so với bộ ghế sofa da hiện đại thì ghế sofa vải nỉ thoáng mát hơn nhiều do được cấu thành từ các sợi khác nhau. Mùa hè ghế sofa vải đem lại sự thoáng mát, mùa đông lại vô cùng ấm áp.

Ghế sofa vải nỉ êm ái, thoáng mát

Độ êm ái và mềm mại: Chất liệu vải lại có nhiều loại như nỉ nhung, nỉ thô…đều mang đến sự êm ái và dễ chịu khi ngồi hoặc nằm.

Bộ sofa nỉ nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn: ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là có rất nhiều màu sắc với các họa tiết khác nhau cho bạn lựa chọn theo ý thích. Đem lại sự trẻ trung và hiện đại cho không gian sống.

Giá thành ghế sofa phải chăng: ghế sofa vải nỉ có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. So với ghế sofa da thì sofa nỉ thường có giá thành rẻ hơn, dễ mua và dễ lựa chọn.

Nhược điểm

Ghế sofa phòng khách giá rẻ chất liệu vải nỉ có nhược điểm là dễ thấm nước và bám bụi. Vì vậy bạn nên chọn đệm rời tựa rời để dễ dàng vệ sinh.

Nhược điểm là rất dễ bám bụi và thấm nước

==>> Tham khảo: Chọn bàn trà và 4 điều cần phải chú ý