Chọn ghế sofa hiện đại cho phòng khách lớn

Phòng khách lớn thường dễ dàng chọn các món đồ nội thất nhất là bộ ghế sofa. Với diện tích rộng bạn có thể thoái mái lựa chọn kích thước, kiểu dáng ghế sofa mà mình yêu thích. Chọn ghế sofa hiện đại cho phòng khách rộng thích hợp sẽ biến không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn. 

Lựa chọn kiểu dáng bộ ghế sofa cho phòng khách rộng

Ghế sofa hiện đại hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp cho phòng khách của mình. Với phòng khách rộng bạn có thể chọn ghế sofa chữ L, chữ U hay ghế sofa dạng vòng tròn cũng rất thích hợp. Những loại ghế sofa phòng khách có kiểu dáng này tạo cảm giác gần gũi, dễ gần hơn trong không gian sống. Hoặc bạn cũng có thể chọn ghế sofa văng bộ để tạo nên sự đẳng cấp cho phòng khách gia đình mình.

Phòng khách rộng thoải mái lựa chọn kiểu dáng ghế sofa

Lựa chọn kích thước của bộ ghế sofa

Thường thì phòng khách rộng sẽ dễ dàng chọn kích thước của bộ ghế sofa hơn so với phòng khách nhỏ. Tuy nhiên để tráng tình trạng kệch cỡm nhỏ quá hoặc to quá thì bạn tốt nhất nên do diện tích phòng khách trước khi mua ghế sofa. Điều này giúp cho bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vừa vặn nhất, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống.

Chọn kích thước ghế sofa nên phù hợp với phòng khách

Lựa chọn chất liệu bộ ghế sofa phòng khách

Đương nhiên bạn không thể không chú ý đến chất liệu của bộ ghế sofa phòng khách. Hiện nay, chất liệu ghế sofa rất đa dạng và phong phú. Nếu như bạn có điều kiện thì ghế sofa da thật là sự lựa chọn tốt hơn cả. Ngoài ra các dòng sofa giả da cao cấp, sofa vải nỉ cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ghế sofa giả da cao cấp như chất liệu da microfiber tại COSY đem lại sự sang trọng và đẳng cấp không kém gì ghế sofa da thật. Dòng ghế sofa vải nỉ lại thoáng mát, rất nhiều màu sắc và họa tiết cho bạn lựa chọn.

==>> Tham khảo: Bạn đã biết gì về màu sắc ghế sofa?