Ghế sofa phòng khách và các bộ phận quan trọng

Ghế sofa phòng khách được cấu tạo bởi nhiều các bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đều có vai trò riêng. Vậy những bộ phận nào của ghế sofa là quan trọng nhất?

Mặt ghế sofa phòng khách.

Mặt ghế chính là bộ phận quan trọng bạn không thể bỏ qua, là nơi chúng ra trực tiếp ngồi xuống. Chính vì vậy khi mua bạn nên ngồi thử để cảm nhận xem chất lượng sản phẩm như thế nào. Phía bên trong của mặt ghế sofa phòng khách sẽ là đệm mút, lò xo. Bên ngoài là chất liệu bọc, có thể là chất liệu da hoặc vải nỉ.

Mặt ghế sofa là bộ bận bạn nên chú ý.

Tay vịn ghế sofa phòng khách. 

Bạn cũng nên chú ý đến tay vịn của bộ ghế sofa. Hiện nay tay vịn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó tay dạng be thấp đặc biệt được yêu thích. Bởi vừa là nơi để bạn để tay khi ngồi vừa để bạn gối đầu nằm nghỉ ngơi, thư giãn. Rất tiện lợi phải không nào?

Tay vịn dạng be được nhiều người lựa chọn.

Lưng tựa ghế sofa phòng khách. 

Lưng tựa là bộ phận để bạn nghỉ ngơi, tựa lưng vào khi ngồi xuống, đem lại sự thoải mái và dễ chịu hơn. Chính vì thế lưng tựa cần phải êm ái và mềm mại. Lưng tựa ghế sofa cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với đốt sống lưng của con người. Những ai muốn có thể linh hoạt điều chỉnh thì chọn mua ghế sofa da hay vải nỉ có lưng tựa gật gù.

Chú ý lưng tựa để thoải mái nghỉ ngơi.

Chân ghế sofa phòng khách. 

Chân ghế có tác dụng nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm nên bạn cần chú ý xem có chắc chắn hay không trước khi mua. Có thể là chân ghế làm bằng gỗ, inox….

==>> Tham khảo: Kết hợp màu sắc ghế sofa với sơn tường trong không gian