Kết hợp màu sắc ghế sofa với sơn tường trong không gian

Phối hợp giữa màu sắc ghế sofa với sơn tường đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho không gian sống. Vậy phối hợp giữa màu sắc ghế sofa với sơn tường như thế nào là phù hợp và đẹp nhất?

Cả ghế sofa và sơn tường đều sử dụng gam màu nhạt.

Khi bạn sử dụng gam màu nhạt cho cả ghế sofa và sơn tường sẽ mang đến một không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ghế sofa màu trắng cùng sơn tường màu trắng hay ghế sofa màu xanh sơn tường màu trắng…đều là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không gian hiện đại và trẻ trung, phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Sử dụng gam màu nhạt cho không gian thoáng đãng

Cả ghế sofa và sơn tường sử dụng gam màu đồng. 

Màu đồng cho thấy sự quyền quý và sang trọng, rất thích hợp với những không gian mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. Với sự kết hợp giữa ghế sofa cho phòng khách với sơn tường này nó mang đến sự cuốn hút và đẳng cấp khó cưỡng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phong cách gia chủ cũng được thể hiện rõ rệt.

Gam màu đồng thể hiện sự đẳng cấp

Sử dụng hai gam màu đối lập cho ghế sofa và sơn tường. 

Việc sự dụng  hai gam màu đối lập luôn đem lại sức hút khó cưỡng và ấn tượng cho không gian gia đình. Bạn có thể lựa chọn tường màu trắng với ghế sofa màu đen, sự kết hợp này chưa bao giờ lỗi mốt và luôn đem lại sự sang trọng khó cưỡng.

Sử dụng hai gam màu đối lập rất cuốn hút

Sự kết hợp màu sắc giữa ghế sofa và sơn tường có nhiều cách, tùy theo sở thích từng gia chủ. Điều quan trọng là bạn tạo nên được sự ấn tượng và hài hòa cho không gian, đem lại vẻ đẹp thu hút sự chú ý của mọi người và cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Đến ngay nội thất COSY để lựa chọn nhiều mẫu ghế sofa với các chất liệu như ghế sofa da đẹp, sofa vải nỉ đa dạng màu sắc khác nhau cực đẹp mắt.