Thời tiết Hà Nội chọn ghế sofa cho phòng khách như thế nào?

Chọn ghế sofa cho phòng khách cũng nên quan tâm đến yếu tố thời tiết để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Với thời tiết Hà Nội nên chọn ghế sofa như thế nào là thích hợp nhất?

Chọn ghế sofa phù hợp với điều kiện thời tiết Hà Nội

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, những màu đặc trưng của thời tiết miền bắc, chính vì vậy khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách cần phải chú ý.

Mùa hè nên chọn ghế sofa da là thích hợp nhất

Trong thời tiết mùa hè nóng bức thì bạn nên chọn ghế sofa chất liệu da là thích hợp nhất. Ghế sofa da đẹp được biết đến là rất mát mẻ và vô cùng thích hợp cho mùa hè. Về màu sắc ghế sofa bạn cũng cần lưu ý, do nóng bức nên bạn hạn chế không nên chọn các bộ ghế sofa gam màu nóng bởi sẽ tạo cảm giác bí bách hơn. Những gam màu nhẹ như trắng, nude, xanh luôn được ưu ái hơn cả.

Ghế sofa vải nỉ là sự lựa chọn thích hợp cho mùa đông

Còn đối với thời tiết mùa đông, ghế sofa vải nỉ sẽ là sự lựa chọn được ưu ái hơn cả. Chất liệu vải nỉ thoáng mát và vô cùng ấm áp. Vì ghế sofa nỉ khó vệ sinh hơn ghế sofa da nên bạn hãy chọn loại đệm rời tựa rời để dễ dàng tháo giặt.

Nếu bạn là người thích sự năng động, không gian tươi mới có thể lựa chọn ghế sofa vải nỉ nhiều màu sắc khác nhau. Vì loại sản phẩm này đa dạng màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

Tại Nội Thất COSY chúng tôi có đa dạng các mẫu mã ghế sofa cho phòng khách để quý khách hàng lựa chọn. Ghế sofa COSY vừa đẹp trong kiểu dáng và chất lượng cao cấp. Đến ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

==>> Tham khảo: Ghế sofa phòng khách và các bộ phận quan trọng