Xu hướng màu sắc nào của bộ ghế sofa đang lên ngôi?

Khi lựa chọn ghế sofa chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc bởi nó là yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp và sự cuốn hút của sản phẩm. Bộ ghế sofa với màu sắc như thế nào đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Bộ ghế sofa màu sắc sang trọng. 

Gam màu sắc sang trọng của bộ ghế sofa luôn được nhiều người yêu thích bởi nó cho thấy được sự đẳng cấp của không gian. Các gam màu sang trọng có thể là màu đồng, bạc, màu be, màu nude…. Màu sang trọng thường được đi kèm với ghế sofa da.

Ghế sofa màu sắc sang trọng.

Bộ ghế sofa gam màu của sự sống. 

Màu của sự sống thường là những bộ ghế sofa phòng khách gam màu xanh, cho thấy chủ nhân là người yêu thiên nhiên, hướng ngoại và có tính cách tươi trẻ. Các gam màu xanh dương, xanh lá cây, xanh coban… luôn làm cho phòng khách nhà bạn tràn ngập sức sống.

Bộ ghế sofa gam màu truyền thống. 

Các gam màu truyền thống của bộ ghế sofa cao cấp có thể là màu nâu, màu đen, màu đất… các gam màu này chưa bao giờ lỗi mốt và vẫn luôn được rất nhiều người yêu thích, mang đến cho không gian sự sang trọng. Những người yêu thích phong cách truyền thống lựa chọn những gam màu này là vô cùng thích hợp.

Ghế sofa gam màu truyền thống.

Bộ ghế sofa gam màu tươi trẻ. 

Những bộ ghế sofa gam màu tươi trẻ như vàng, cam, đỏ…. Những gam màu này luôn cung cấp năng lượng cho cả không gian và sự tươi mới, tràn ngập sức sống.

==>> Tham khảo: Chăm sóc ghế sofa da và quy tắc không thể quên