Cách bảo dưỡng bộ sofa da phòng khách trong ngày mưa, nồm

Thời tiết ẩm ướt là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng bộ sofa da phòng khách bị nấm, mốc. Làm thế nào để hạn chế được tình trạng này trong những ngày mưa kéo dài hoặc thời tiết nồm ở miền Bắc? Tham khảo ngay ý kiến tư vấn sau đây của Nội Thất Xinh.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành kiến trúc và nội thất, Nội Thất Xinh am hiểu nhiều về thuộc tính của chất liệu da. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp giúp người tiêu dùng bảo vệ bộ sofa da phòng khách của mình luôn bóng, đẹp trong suốt thời gian sử dụng.
Dưới đây là những lưu ý khi quý vị sử dụng ghế sofa phòng khách trong những ngày mưa kéo dài, thời tiết nồm để bảo vệ bộ ghế sofa da của mình luôn bóng đẹp.
– Sử dụng những chiếc khăn khô, sạch để lau toàn bộ mặt ghế sofa giúp làm giảm độ ẩm, làm sạch bụi bẩn và khiến cho bộ ghế thêm bóng bẩy hơn. Đặc biệt, quý vị lựa chọn bộ sofa goc dep cho phòng khách không nên kê sát tường, khiến chúng càng dễ bị ẩm mốc hơn.
– Nếu bộ ghế sofa da của bạn không còn bóng bẩy như trước thì có thể sử dụng một chút mỡ cừu hoặc mỡ chồn để lau bề mặt ghế. Vừa tăng thêm độ sáng bóng lại vừa giúp ghế tránh được phần nào tiếp xúc với không khí có độ ẩm cao.
– Vị trí đặt bộ sofa da phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Nên đặt ghế ở nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng và không đặt gần cửa sổ dễ bám bủi bẩn và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều sẽ khiến ghế nhanh hỏng hơn.
Lựa chọn những bộ sofa da phòng khách bọc da cao cấp sẽ hạn chế được những nguy cơ về sự tác động của môi trường, ghế luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng sau thời gian sử dụng lâu dài. Đến ngay với Nội Thất Xinh để được tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách của bạn.