Cách trang trí nội thất nhà chung cư

Nhà chung cư thường có diện tích không quá rộng, do vậy việc trang trí đồ nội thất sao cho hợp lý là điều mà bạn cần đặc biệt chú ý. Bài viết sau đây xin giới thiệu cho các bạn cách bố trí nội thất nhà chung cư để mang đến một không gian đẹp như ý muốn.

Bố trí nội thất cho nhà chung cư

Nội thất cho nhà chung cư có thể gồm các món đồ như bộ sofa góc, thảm trải sàn, bàn trà, kệ tivi… cần có sự sắp xếp sao cho thật hợp lý.

Cần lựa chọn kích thước đồ nội thất phù hợp để trang trí dễ dàng

Trước hết bạn cần lựa chọn được kích thước các món đồ nội thất phù hợp thì việc bố trí mới diễn ra dễ dàng. Với bộ sofa bạn có thể đặt sát tường, ghế sofa góc hay dạng văng có thể tận dụng tối đa các góc chết trong nhà một cách tốt nhất.

Với bàn trà phòng khách bạn nên kê trước ghế sofa, nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng di chuyển. Với kệ tivi có thể chọn loại kệ tivi treo tường để tiết kiệm diện tích nhé.

Cần đảm bảo sự cân đối, hài hòa trong phòng khách chung cư

Bạn cần cân đối được màu sắc của các món đồ nội thất, với không gian chung cư có diện tích không quá lớn vì vậy hãy chú ý đến điều này. Màu sắc các món đồ nội thất thì nên là gam màu nhẹ, sáng để tạo nên được sự thoáng đãng. Đặc biệt, bạn cần tạo được điểm nhấn trong không gian để đem lại sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Phòng khách chung cư cần biết cách bố trí các món đồ nội thất hợp lý và có sự kết hợp nhẹ nhàng, thống nhất với nhau. Trang trí khéo léo mang đến cho bạn không gian cực kì đẳng cấp.

Mua đồ nội thất đẹp và phù hợp cho không gian sống chỉ có tại COSY – chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các món đồ nội thất đẹp cho không gian của bạn.

===>> Tham khảo: Bàn trà hiện đại và cách lựa chọn màu sắc