Mẫu ghế sofa phòng khách hợp với người mệnh Thủy

Chọn ghế sofa phù hợp với bản mệnh rất quan trọng, vừa đem lại vẻ đẹp cho không gian lại vừa đem lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Với người mệnh Thủy chọn mẫu ghế sofa phòng khách như thế nào là phù hợp?

Mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp với người mệnh Thủy. 

Hiện nay mẫu ghế sofa phòng khách đa dạng trong các mẫu mã và kiểu dáng vì vậy không khó để bạn có thể lựa chọn cho người mệnh Thủy sản phẩm thích hợp. Trước hết là về kiểu dáng, nên chọn những bộ ghế sofa có thiết kế hiểu vuông vức lại vừa mềm mại.

Những bộ ghế sofa vừa mềm mại vừa chắc chắn rất thích hợp cho người mệnh thủy.

Về màu sắc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua gam màu xanh lục là màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Lựa chọn đúng màu sắc đem lại cho gia chủ sự may mắn và thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra các gam màu như trắng, ghi, xám… của bộ ghế sofa phòng khách cũng vô cùng thích hợp cho người mệnh Thủy, tạo năng lượng dồi dào cho không gian.

Ghế sofa màu xanh rất thích hợp cho người mệnh Thủy

Những màu sắc nào của mẫu ghế sofa phòng khách không hợp cho người mệnh Thủy?

Bên cạnh các màu sắc của ghế sofa đẹp phù hợp trên thì có những màu sắc đại kị mà người mệnh Thủy không nên lựa chọn đó chính là các màu đỏ, cam, hồng của mệnh Hỏa, nâu, vàng của mệnh Thổ. Những gam màu này đại kị nhau sẽ đem đến điều bất lợi trong cuộc sống.

Không nên chọn các gam màu của mệnh Thổ hay Hỏa cho người mệnh Thủy

Khi lựa chọn ghế sofa, dù bạn chọn là ghế sofa da bền đẹp , sang trọng hay sofa nỉ trẻ trung thì cũng đừng quên chú ý để làm sao phù hợp với bản mệnh của mình nhất nhé.

==>> Tham khảo: Cách chăm sóc bề mặt ghế sofa da thật