Mẹo chọn màu sắc cho bộ sofa phòng khách hiện đại

Những không gian thiết kế theo phong cách hiện đại thì việc lựa chọn bộ ghế sofa rất được chú ý đến màu sắc. Màu sắc quyết định đến vẻ đẹp cũng như là sự cuốn hút cho không gian. Với không gian hiện đại thì nên chọn màu sắc bộ sofa phòng khách như thế nào?

Không gian hiện đại không quá rập khuôn trong cách thiết kế như kiểu truyền thống cổ điển, bạn có thể thỏa sức trang trí theo ý thích của mình. Với màu sắc ghế sofa phòng khách cũng vậy, có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể chọn theo ý thích.

Chọn bộ sofa phòng khách gam màu xanh.

Màu xanh dịu nhẹ và tươi mát, thể hiện bạn là người rất yêu thiên nhiên. Khi mang bộ ghế sofa gam màu xanh vào không gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, màu xanh tạo nên điểm nhấn và phá cách, đem đến sự hiện đại và trẻ trung. Bạn có thể chọn màu xanh da trời, nước biển hay xanh lá cây, xanh ngọc…

Màu xanh ghế sofa tạo sự mới mẻ cho không gian.

Chọn bộ sofa phòng khách gam màu nâu.

Ghế sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ gam màu nâu thì vẫn luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng. Màu nâu đem đến sự sang trọng, thời thượng nhưng cũng rất hiện đại và ấm cúng. Vì vậy nếu ai yêu thích sự trầm ấm thì đừng quên bỏ qua gam màu này cho không gian hiện đại.

Màu nâu hiện đại, đẳng cấp và trầm ấm.

Chọn bộ sofa phòng khách gam màu trắng – đen. 

Khi hai gam màu này kết hợp thì chắc chắn sẽ đem lại không gian không thể sang trọng hơn được nữa. Đây là hai gam màu kết hợp vô cùng hoàn hảo với nhau, thể hiện rõ ràng đẳng cấp của gia chủ. Bộ sofa cao cấp trở nên thật cuốn hút và ấn tượng.

Ghế sofa màu trắng đen hiện đại và cực sang

==>> Tham khảo: Tại sao nên chọn ghế sofa da microfiber cho phòng khách?