Những màu sắc được yêu thích của ghế sofa phòng khách

Chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách rất quan trọng và tùy vào mỗi gia chủ sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Người thì thích màu nhạt có người lại thích màu đậm, điều này cũng còn tùy thuộc vào từng không gian. Sau đây là những màu sắc ghế sofa phòng khách rất được mọi người yêu thích.

Ghế sofa phòng khách màu nâu. 

Màu nâu đem đến một sự ấm áp và cực kì gần gũi, chính vì vậy nó được lòng rất nhiều người. Gam màu nâu của ghế sofa phòng khách cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp, nó dễ kết hợp được với các món đồ nội thất khác. Những người thuộc mệnh Hỏa, Kim, Thổ rất phù hợp với gam màu này.

Ghế sofa gam màu nâu ấm áp, gần gũi.

Ghế sofa phòng khách gam màu đỏ.

Màu đỏ tạo nên sức hút và nét nổi bật khó cưỡng, chính vì vậy mà không ít người đã lựa chọn ghế sofa đẹp màu đỏ cho không gian sống. Màu đỏ lại có nhiều các gam màu khác nhau như màu đỏ tươi, đỏ đô, đỏ mận chín….

Ghế sofa màu đỏ nổi bật

Ghế sofa phòng khách gam màu xanh.

Màu xanh của bộ ghế sofa da đẹp hay ghế sofa nỉ đẹp đều mang đến sự nhẹ nhàng và yên bình. Phòng khách sở hữu bộ ghế sofa như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Màu xanh cũng cho bạn tinh thần lạc quan và yêu đời hơn, trẻ trung và năng động. Ghế sofa gam màu xanh có thể là màu xanh dương, xanh tím than, xanh da trời, xanh lá cây…

Ghế sofa màu xanh trẻ trung, tươi mới.

Ghế sofa gam màu kem.

Bộ ghế sofa màu kem thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau và cũng rất dễ dàng phối màu. Màu kem còn tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh lịch và cho không gian thêm thoáng đãng hơn.

==>> Tham khảo: Bảo quản bộ ghế sofa phòng khách mùa mưa nồm