Những màu sắc nổi bật cho ghế sofa phòng khách

Khi lựa chọn ghế sofa phòng khách thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Màu sắc đem lại sự sang trọng và biến không gian thêm tươi mới hơn. Lựa chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách như thế nào là đẹp nhất? Sau đây là những màu sắc mà bạn không nên bỏ qua.

Ghế sofa phòng khách gam màu nâu

Đây là gam màu sắc của ghế sofa phòng khách được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ưu điểm của gam màu mâu đó là mang đến sự gần gũi, ấm áp và rất quyền quý, sang trọng. Với gam màu này bạn cũng sẽ giữ cho bộ ghế sofa nhà mình được sạch sẽ hơn vì nó không bị lộ ra những vết bẩn.

Ghế sofa màu nâu gần gũi

Ghế sofa phòng khách gam màu xanh

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì không thể bỏ qua mẫu ghế sofa đẹp gam màu xanh. Với gam màu này không gian của bạn sẽ trở nên thật tươi mát, hiện đại và vô cùng trẻ trung, đem lại nguồn năng lượng cực kì dồi dào. Đặc biệt vào mua hè khi lựa chọn ghế sofa gam màu xanh thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Ghế sofa gam màu xanh trẻ trung

Ghế sofa phòng khách gam màu trắng – đen

Với những bộ ghế sofa da đẹp gam màu trắng đen luôn mang đến một sức hút đặc biệt. Hai gam màu này kết hợp chưa bao giờ bị lỗi mốt và luôn đem đến cho không gian sự sang trọng hơn bao giờ hết.

Ghế sofa màu trắng – đen chưa bao giờ lỗi mốt 

Mua ghế sofa đẹp và chất lượng hãy đến ngay với Nội Thất COSY, chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn.

==>. Tham khảo: Mẹo chọn kích thước cho kệ tivi phòng khách đẹp