3 điều cần chú ý khi mua sofa da phòng khách

Không gia phòng khách nhà bạn sẽ trở nên cực sang trọng và đẳng cấp khi sở hữu một bộ sofa da phòng khách.Để lựa chọn được một bộ sofa da phòng khách đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Cùng tham khảo 3 yếu tố sau mà Nội Thất Cosy tổng hợp để có được một bộ sofa đẹp nhất nhé.

Chú ý chất liệu sofa da

Điều đầu tiên cần chú ý để có được một bộ sofa da đẹp đó là chất lượng da bọc. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng da bọc chính. Với dòng ghế sofa da thật còn lưu giữ được những đặc điểm của da thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp và sáng bóng của chúng nhưng sẽ có giá thành tốt hơn. Còn đối với sofa giả da giá thành sẽ thấp hơn cũng như độ bền đẹp không bằng dòng sofa da thật.
Chất liệu bọc sofa quyết định đến chất lượng.

Xác định kích thước sofa da

Kích thước bộ sofa vô cùng quan trọng mang đến sự hài hòa cũng như không gian ấn tượng. Một mẫu sofa góc đẹp có sẽ phù hợp với những không gian phòng khách hẹp. Còn đối với những không gian rộng bạn có thể lựa chọn các kích thước khác nhau. Kích thước bàn ghế sofa da vừa vặn mang đến sự cân đối hài hòa trong tổng thể không gian cũng như đối với những đồ nội thất khác.
Chọn sofa đẹp với kích thước phù hợp.

Trải nghiệm trực tiếp trước khi mua sofa da.

Việc trải nghiệm trực tiếp bộ sofa da bền đẹp là khâu cuối cùng trước khi lựa chọn sofa. Với việc trải nghiệm bạn sẽ có được cảm nhận về bề mặt da cũng như những bộ phận khác của bộ sofa da đẹp của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra được độ đàn hồi của đệm mút cũng như lò xo khi ngồi lên ghế. Hãy đảm bảo có được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi thử nhé.
Ngồi trực tiếp trước khi chọn sofa.

Với 3 điều chú ý này bạn đã có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình một mẫu sofa da đẹp, chất lượng. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.