3 lỗi thường mắc phải khi mua ghế sofa da phòng khách

Những bộ ghế sofa da phòng khách mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ sofa da phòng khách đẹp và chất lượng không phải điều dễ dàng. Cùng ghi nhớ 3 lỗi thường gặp khi mua sofa da phòng khách để có được bộ sofa ưng ý nhất nhé.

Chọn sofa da với kích thước sai

Đây có lẽ là lỗi thường gặp khi lựa chọn sofa da đẹp cho không gian phòng khách. Nếu bạn lựa chọn một bộ sofa có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật trội và gây khó khăn cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.Ngược lại, một mẫu sofa có kích thước quá nhỏ lại khiến bộ sofa trở nên lọt thỏm trong không gian.
Chọn sofa da có kích thước vừa vặn cho không gian hoàn hảo.

Lựa chọn chất liệu bọc chưa tốt

Những mẫu ghế sofa da hiện nay cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một bộ ghế sofa da thật đẹp phòng khách  với độ bền đẹp và mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều chất liệu giả da cho bạn lựa chọn. Hãy chú ý lựa chọn chất liệu chất lượng nhất phù hợp với mức chi phí mà bạn bỏ ra.
Sofa da thật cho phòng khách sang trọng.

Chọn sofa da sai phong cách

Lỗi này khiến cho không gian nhà bạn trở nên xấu xí thậm chí là kệch cỡm. Bạn không thể nào đặt một bộ ghế sofa góc hiện đại vào không gian phòng khách tân cổ điển sẽ khiến không gian trở nên xấu xí và ngược lại. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để có được một bộ sofa da phù hợp nhất trong toàn bộ không gian nhé.
Lựa chọn sofa da phù hợp trong toàn bộ không gian.

Hãy ghi nhớ 3 sai lầm này để có thể lựa chọn cho phòng khách gia đình mình một bộ ghế sofa da bền đẹp nhé. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể khi lựa chọn sofa cho phòng khách nhé.