3 vị trí đẹp nhất đặt sofa da phòng khách

Việc lựa chọn được một mẫu sofa da đẹp góp phần mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Nhưng việc lựa chọn được vị trí đặt bộ sofa đẹp cho phòng khách cũng sẽ có tác dụng lớn trong việc mang lại không gian ấn tượng. Cùng điểm 3 vị trí đặt sofa da đẹp nhất cho không gian phòng khách nhé.

Sofa da đặt ở trung tâm căn nhà.

Đây là vị trí hoàn hảo nhất để làm nổi bật bộ sofa da phòng khách nhà bạn. Bộ sofa đặt ở trung tâm căn phòng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian ấn tượng. Cùng với đó là sự tiện nghi cho không gian, tạo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Cách đặt này phù hợp với những không gian phòng khách rộng cùng bộ sofa da thật phòng khách cao cấp.
Đặt sofa trung tâm căn nhà.

Đặt sofa da ở góc nhà.

Với những bộ sofa da đẹp đặt ở góc nhà sẽ phù hợp nhất với những bộ sofa góc hiện đại. Ghế sofa da đặt ở khu vực này phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cũng như mang đến sự tiện nghi cho không gian. Với cách đặt này bạn cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian.
Sofa da dáng góc đặt ở khu vực góc nhà.

Soda da sếp quy tụ

Cách đặt phù hợp với những bộ sofa da cao cấp thiết kế theo phong cách tân cổ điển với nhiều ghế đơn. Với cách đặt này không gian trở nên ấm cúng và ấm áp hơn cũng như mang nét độc đáo riêng biệt cho không gian.Với cách đặt này sẽ mang đến không gian vô cùng ấn tượng.
Đặt sofa da quy tụ

Với 3 cách đặt sofa da phòng khách này hy vọng các bạn sẽ có được không gian ấn tượng. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.