Bạn đã biết cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách?

Cùng với bàn trà và ghế sofa phòng khách thì kệ tivi sẽ là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Vậy bạn đã biết cách chọn cho phòng khách nhà mình một mẫu kệ tivi đẹp chưa? Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Cosy nhé.

Chọn kích thước kệ tivi.

Để có được một mẫu kệ để tivi đẹp trước hết bạn cần đặc biệt quan tâm đến kích thước của kệ. Kích thước kệ tivi phải phù hợp với không gian và những món đồ nội thất đi kèm. Kệ tivi phải cân xứng trong không gian so với ghế sofa phòng khách, bàn trà. Nếu mẫu kệ có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn đều sẽ khiến không gian trở nên xấu xí.
Kệ tivi đẹp cho phòng khách.

Chất liệu, màu sắc kệ tivi

Với sự đa dạng của chất liệu hiện nay bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu và màu sắc. Kệ tivi mặt đá với gam màu trầm sẽ giúp không gian trở nên sang trọng. Còn những mẫu kệ hiện đại với gam màu tươi sáng cùng mặt kính sẽ mang đến không gian thoáng đãng, hiện đại cho phòng khách. Bạn cũng có thể lựa chọn combo bàn trà phòng khách và kệ tivi để giúp không gian hài hòa.
Combo bàn kệ đẹp cho phòng khách.

Kiểu dáng kệ tivi

Thông thường, những mẫu kệ tivi hiện đại thường có kiểu dáng tối giản với thiết kế hiện đại để mang đến sự tiện nghi cũng như hiện đại cho không gian. Những mẫu kệ tivi đa năng với nhiều ngăn đựng đồ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian hiện đại. Bạn cũng có thể lựa chọn theo phong cách thiết kế của nhà mình.
Kệ tivi hiện đại.

Với những bí quyết này hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho phòng khách nhà mình một mẫu kệ tivi đẹp. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.