Bí quyết khử mùi cho ghế sofa phòng khách đẹp

Ghế sofa phòng khách đẹp làm cho không gian sống trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bộ ghế sofa của bạn thường có mùi hôi và khó chịu. Vậy làm sao để khử mùi cho bộ ghế sofa trở nên thơm tho hơn.

Bí quyết khử mùi cho ghế sofa phòng khách đẹp

Bộ ghế sofa phòng khách đẹp có mùi hôi sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Khử mùi cho ghế sofa là việc làm cần thiết mà bạn phải làm. Để khử mùi cho sofa có nhiều cách khác nhau:

Có nhiều cách để khử mùi cho ghế sofa

– Nếu bộ ghế sofa nhà bạn dù là ghế sofa da hay vải nỉ bị hôi thì bạn có thể khắc phục bằng cách bỏ ít hương liệu thơm vào bông gòn rồi quấn trong một tấm vải, bỏ vào sau lớp đệm sofa hay vào trong những chiếc gối ôm. Với cách này bộ ghế sofa sẽ trở nên thơm hơn.

– Dùng các loại nước xịt chuyên dùng cho ghế sofa đẹp cũng là một trong những cách để khử mùi hôi cho bộ sofa nhà bạn.

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên dù là chất liệu nào để đảm bảo sự sạch sẽ

– Nhớ vệ sinh thường xuyên, bộ ghế sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ thì bạn cũng nên lau chùi và hút bụi thường xuyên cho nó. Việc làm sạch ghế sofa hàng ngày sẽ ngăn chặn được những mùi hôi không đáng có. Theo định kì bạn nên làm sạch bằng cách dịch vụ giặt ghế sofa nhé.

Khi bạn biết cách làm sạch, khử mùi cho ghế sofa sẽ biến chúng trở nên sạch sẽ và luôn như mới, người dùng cảm thấy dễ chịu hơn và cũng tạo nên vẻ đẹp cho không gian của bạn hơn.

==>. Tham khảo: Tại sao nên chọn combo bàn kệ cho không gian?