Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách với sofa da cao cấp

Những bộ sofa da cao cấp mang đến cho không gian phòng khách hiện đại và sang trọng là món đồ nội thất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhưng làm thế nào để không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo một số gợi ý sau của Nội Thất Cosy nhé.

Kết hợp sofa da cao cấp với đèn trong nhà.

Những bộ ghế sofa da cao cấp có đặc điểm với bề mặt da mềm mịn và sáng bóng sẽ trở nên sang trọng hơn nếu như bạn sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng cho không gian. Hãy sử dụng những ánh đèn vàng hoặc tối để làm nổi bật lên chất liệu cao cấp của bộ sofa cũng như có được giúp không gian trở nên ấm cúng hơn rất nhiều.
Ghế sofa da cao cấp cho không gian đẹp.

Kết hợp sofa da cao cấp với bàn trà.

Bàn trà và sofa da là 2 món đồ nội thất đi kèm không nên thiếu để giúp không gian trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Một bộ sofa da cao cấp kết hợp với bàn trà mặt đá chắc chắn sẽ giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên vô cùng sang trọng và ấn tượng. Cùng với đó giúp căn phòng trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn.
Kết hợp sofa da với bàn trà cho không gian.

Sofa da cao cấp kết hợp gối ôm.

Những chiếc gối ôm có tác dụng khá hiệu quả trong việc làm mới và tạo ấn tượng cho những không gian phòng khách hiện đại.Kết hợp một bộ ghế sofa góc phòng khách bọc da cao cấp với những chiếc gối ôm mang đến không gian ấm cúng cùng với đó góp phần bảo vệ bộ sofa nhà bạn được bền đẹp hơn.
Trang trí sofa da cao cấp với gối ôm.

Với những cách đơn giản này bạn đã có thể dễ dàng tạo được điểm nhấn ấn tượng cho những mẫu sofa da đẹp nhà bạn. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được tư vấn cụ thể nhé.