Ghế sofa góc đẹp khung gỗ hay khung inox tốt hơn?

Phần khung xương đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững độ chắc và nâng đỡ cho toàn bộ ghế sofa. Nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn khung xương làm bằng chất liệu gỗ hay inox. Vậy loại nào là tốt hơn?

Ghế sofa góc đẹp có khung xương làm bằng chất liệu inox hay gỗ thì cũng đều chắc chắn và có những ưu điểm riêng.

Ghế sofa góc đẹp với khung xương bằng gỗ

Phần lớn hiện nay ghế sofa đều có khung xương làm bằng chất liệu gỗ. Đó có thể là gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan đào… tùy theo chất lượng sản phẩm sẽ có loại gỗ khác nhau. Với những bộ sofa kém chất lượng người ta sẽ dùng loại gỗ kém chất lượng để làm khung xương. Còn với những bộ sofa cao cấp thì nhà sản xuất sẽ dùng gỗ tốt, đã qua xử lý và có thể chống được các tình trạng cong vênh, mối mọt. Gỗ thông hay gỗ sồi là loại gỗ được dùng phổ biến nhất.

Khung xương ghế sofa bằng gỗ

Ghế sofa góc đẹp với khung xương bằng inox

Hiện nay cũng có nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp dùng chất liệu inox để làm khung xương. Chất liệu inox bền đẹp chắc chắn và tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng. Chất liệu inox không bị gan nỉ và không bị oxy hóa.

Khung xương ghế sofa bằng inox

Dù bạn lựa chọn ghế sofa góc có khung xương bằng gỗ hay inox thì đều có những ưu điểm riêng. Ghế sofa góc tại Nội Thất COSY có khung xương làm bằng chất liệu gỗ sồi cao cấp, chắc chắn và bền đẹp với thời gian, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

===>> Tham khảo: Chọn ghế sofa góc hiện đại chữ L và những chú ý