Mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ thêm sang

Tại Nội Thất COSY có nhiều mẫu ghế sofa thích hợp cho chung cư. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ có tại công ty.

Ghế sofa cho chung cư nhỏ CF1822

Mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ với chất liệu da cao cấp bền đẹp với thời gian. Ghế sofa có thiết kế dạng văng gọn nhẹ cùng gam màu sáng rất thích hợp cho phòng khách chung cư có diện tích khiêm tốn. Bộ ghế sofa biến không gian trở nên tiết kiệm diện tích, thoáng và rộng rãi hơn.

Ghế sofa thiết kế dạng văng cho chung cư nhỏ

Ghế sofa cho chung cư nhỏ CF1820

Bộ ghế sofa gia đình phòng khách được làm từ chất liệu vải nỉ. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian chung cư nhỏ của bạn. Chất liệu vải nỉ vừa mang đến sự sang trọng lại vừa rất trẻ trung. Ghế sofa có thiết kế dạng góc chữ L tận dụng mọi góc chết trong nhà và dễ dàng di chuyển.

Ghế sofa chất liệu vải nỉ thoáng mát

Ghế sofa cho chung cư nhỏ CF16121

Bộ ghế sofa da cao cấp sẽ biến phòng khách chung cư của bạn thêm sang trọng và cuốn hút hơn. Màu săc ghế sofa tươi sáng cực kì dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác đem lại không gian vẻ đẹp cực kì cuốn hút.

Ghế sofa chất liệu da cao cấp

Các mẫu ghế sofa có tại Nội Thất COSY đều mang đến cho khach hàng sự hài lòng cao nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi và lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

==>> Tham khảo: Các tính năng vượt trội của bộ ghế sofa