Bạn đã biết cách bảo quản sofa da phòng khách vào mùa xuân?

Những bộ sofa da phòng khách vào mùa xuân dưới tác động của không khí ẩm sẽ dễ dàng bị ẩm mốc cũng như ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của chúng. Làm thế nào để bảo quản sofa da vào mùa xuân. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Lau chùi bề mặt sofa da thường xuyên

Với những bộ sofa da phòng khách bạn cần thường xuyên lau chùi để bề mặt luôn sáng bóng, đặc biệt vào mùa xuân để bề mặt da luôn khô thoáng, tránh ẩm mốc. Với thời tiết nồm ẩm bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn bông vải mềm để nhẹ nhàng làm sạch cũng như bảo vệ được bộ sofa bền đẹp theo thời gian sử dụng.
Lau chùi sofa da thường xuyên vào mùa xuân

Xử lý vết bẩn trên sofa da nhanh chóng

Bộ sofa phòng khách trong gia đình bạn sẽ khó tránh khỏi việc bị những vết bẩn trong quá trình sử dụng và cần phải được vệ sinh, làm sạch. Với những bộ sofa da cao cấp vào mùa xuân thì việc vệ sinh sạch sẽ càng cần phải tiến hành nhanh chóng để tránh tăng độ ẩm trên bề mặt sofa da sẽ khiến chúng nhanh bị ẩm mốc cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp của sofa da.
Tiến hành vệ sinh sofa da thường xuyên

Giữ cho phòng khách luôn khô thoáng

Vào mùa xuân, thời tiết ẩm ướt kèm theo mưa xuân nên cần phải đặc biệt chú ý giữ cho nhà không thoáng để độ ẩm trong nhà không quá cao. Việc giữ cho nhà khô thoáng giúp cho bộ ghế sofa da nhà bạn không bị ẩm ướt vào mùa xuân giúp bảo vệ bộ sofa nhà bạn được tốt nhất và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
Không gian phòng khách khô thoáng vào mùa xuân

Với những gợi ý trên của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ bảo quản được bộ sofa da đẹp  nhà bạn tốt nhất vào mùa xuân. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.