Bạn đã biết cách chọn kệ tivi phòng khách

Kệ tivi hiện là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống nào. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một mẫu kệ tivi đẹp, chất lượng, phù hợp với không gian phòng khách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để có được câu trả lời nhé.

Chọn kích thước kệ tivi

Để có được một mẫu kệ tivi phòng khách đẹp đầu tiên mẫu kệ tivi đó phải có kích thước vừa vặn so với không gian chung cũng như khi kết hợp với những đồ nội thất khác. Kệ tivi có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật trội, cũng như kệ tivi quá nhỏ sẽ làm cho chúng bị lọt thỏm trong không gian.
Kệ tivi có kích thước vừa vặn cho không gian.

Lựa chọn chất liệu kệ tivi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu kệ tivi đẹp được làm từ các chất liệu khác nhau. Những mẫu kệ tivi mặt đá mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp.Kệ tivi mặt kính cho không gian hiện đại. Kệ tivi gỗ mang đến sự ấm áp cho phòng khách. Hãy lựa chọn chất liệu hài hòa với những đồ nội thất khác trong không gian cũng như theo sở thích của bản thân.
Sự đa dạng của chất liệu làm kệ tivi cho khách hàng lựa chọn.

Màu sắc kệ tivi

Khi lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào thì màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua và khi lựa chọn kệ tivi bạn cũng cần chú ý đến màu sắc. Thông thường, lựa chọn sự tương đồng về màu sắc của kệ tivi với những món đồ nội thất khác như sofa, bàn trà phòng khách sẽ mang đến không gian hài hòa và ấn tượng cho phòng khách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có sự tương phản đối lập thì hãy lựa chọn những gam màu tương phản nhưng cần phải chú ý đến sự hài hòa trong không gian chung.
Kệ tivi và bàn trà cùng tông màu.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn lựa chọn được cho phòng khách gia đình mẫu kệ phù hợp nhất. Đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.