Các loại tủ bếp gỗ có tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua và đặt tủ bếp gỗ. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình và thật phù hợp với không gian.
Nội Thất Xinh có rất nhiều các loại tủ bếp gỗ khác nhau, trong đó có cả tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp. Từng dòng tủ bếp đều được chúng tôi chú ý tỉ mỉ để đem đến sản phẩm tốt nhất.

Các nhiên loại tủ bếp gỗ tự

Tủ bếp gỗ sồi
Tủ bếp gỗ sồi tại Nội Thất Xinh rất được mọi người yêu thích và chọn lựa. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau để các bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Tủ bếp có từ gam màu trầm ấm cho đến các gam màu sáng. Chất liệu gỗ sồi chắc chắn, cực kì bền đẹp với thời gian, chống mối mọt và cong vênh hiệu quả.

Tủ bếp gỗ sồi
Tủ bếp gỗ óc chó
Với tủ bếp gỗ óc chó bạn sẽ dễ dàng khẳng định ngay sự đẳng cấp và phong cách của mình và gây ấn tượng mạnh với mọi người. Tủ bếp gỗ óc chó được đánh giá là loại tủ bếp cao cấp nhất trong các loại tủ bếp gỗ tự nhiên và có chất lượng cực kì bền đẹp với thời gian.
Tủ bếp gỗ óc chó

Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp acrylic
Loại tủ bếp này được đánh giá rất cao về chất lượng trong các loại tủ bếp gỗ công nghiệp. Bên trong được làm từ chất liệu gỗ HDF cao cấp và bên ngoài là phủ lớp acrylic chống ẩm, chống nóng, chống xước và có độ bóng cực kì cao. Chính vì vậy nó tạo nên giá trị thẩm mĩ cực lớn.
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Cũng rất được nhiều người yêu thích, tủ bếp laminate có đa dạng các mẫu mã khác nhau cho các bạn chọn lựa. Chất liệu tủ bếp cao cấp bền đẹp với thời gian.
Tủ bếp laminate
Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh và chọn lựa cho mình mẫu tủ bếp gỗ yêu thích nhất nhé các bạn.