Cách kết hợp màu sắc bộ bàn ghế sofa cao cấp trong không gian

Kết hợp màu sắc bộ bàn ghế sofa cao cấp như thế nào để đem lại được một không gian sang trọng và đẳng cấp luôn là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Nếu biết cách kết hợp bộ bàn ghế sofa cao cấp với nhau thì sẽ đem đến hiệu ứng bất ngờ nếu không sẽ đem đến tác dụng ngược lại. Chính vì thế chúng ta cần phải chú ý hơn bao giờ hết.

Có nhiều cách để kết hợp màu sắc bộ bàn ghế sofa cao cấp trong không gian. Điều này dựa trên kinh nghiệm cũng như con mắt khéo léo của từng gia chủ. Chúng ta có thể tham khảo một số cách sau đây.

Kết hợp màu sắc bộ bàn ghế sofa cao cấp cho không gian nổi bật

Kết hợp gam màu trắng – đen

Có thể nói đây là hai gam màu không bao giờ bị lỗi mốt và đặc biệt được yêu thích trong không gian hiện đại. Hai gam màu đối lấp kết hợp đem lại sự tương phản nhưng vô cùng nổi bật. Nó toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp và thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Kết hợp gam màu trắng – đen làm nổi bật cho bộ bàn ghế sofa và không gian

Sử dụng cùng gam màu

Rất nhiều gia chủ lựa chọn bàn ghế phòng khách cùng tone màu cho không gian. Chúng ta có thể sử dụng ghế sofa góc màu trắng với bàn trà màu trắng, hai ghế sofa văng màu xám với bàn trà màu xám nhẹ… Nói chung có vô vàn màu sắc cùng màu mà các bạn có thể chọn lựa. Việc sử dụng cùng tone màu cùng nhau đem đến cho không gian sự thống nhất và cũng không kém phần sang trọng.

Bàn ghế sofa cùng gam màu cũng vô cùng nổi bật

Sử dụng các loại gối ôm đa sắc màu

Bạn có thể lựa chọn bàn ghế sofa cùng màu, khác nhau miễn sao đem lại được sự hài hòa và phù hợp. Và một trong những việc kết hợp màu sắc bộ bàn ghế sofa cao cấp các bạn không nên bỏ qua đó chính là sử dụng gối ôm. Những chiếc gối ôm tuy nhỏ xinh nhưng với các gam màu rực rỡ chắc chắn sẽ đem lại cho bộ bàn ghế của các bạn sự nổi bật và làm cho không gian trở nên vô cùng ấn tượng.

Gối ôm màu sắc cho bàn ghế sofa thêm nổi bật

Chú ý khi kết hợp màu sắc bộ bàn ghế sofa cao cấp

Như chúng tôi đã nói, dù bạn dùng ghế sofa góc, sofa văng hay bất cứ loại ghế sofa nào với bàn trà hình dáng gì thì cũng cần kết hợp màu sắc cho hài hòa và thống nhất. Dù kết hợp theo sở thích nhưng không phải sao cũng được, chú ý màu sắc đảm bảo được vẻ đẹp nếu không nó sẽ mang đến tác dụng ngược lại.

Để mua bộ bàn ghế sofa cao cấp và được tư vấn một cách tốt nhất về việc trang trí hãy đến ngay với Nội Thất Xinh ngay từ hôm nay.