Giá giặt thảm văn phòng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng hiện đang là xu hướng chung để nhanh chóng lấy lại độ sạch sẽ cho thảm. Giá giặt thảm văn phòng của mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu giá giặt thảm văn phòng phụ thuộc vào yếu tố nào qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Giá giặt thảm văn phòng phụ thuộc vào diện tích

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá giặt thảm văn phòng đó là diện tích cần giặt. Một điều đơn giản đó là các không gian có diện tích lớn sẽ có giá thành cao hơn diện tích nhỏ. Bởi cần phải sử dụng nhân công cũng như hóa chất lớn hơn để khi giặt thảm văn phòng này.


Diện tích lớn sẽ có mức giá giặt thảm văn phòng cao

Giá giặt thảm văn phòng phụ thuộc vào chất liệu

Các mẫu thảm văn phòngđẹp hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Và với mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm khác nhau từ đó ảnh hưởng đến cách giặt và giá giặt thảm văn phòng. Các mẫu thảm văn phòng cao cấp sẽ yêu cầu cao hơn trong quá trình giặt nên sẽ có mức giá thành cao hơn.


Thảm văn phòng cao cấp có mức giá giặt thảm cao hơn

Phương pháp giặt thảm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giặt thảm văn phòng khách nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi cách sẽ có các ưu nhược điểm cũng như mức báo giá giặt thảm văn phòng khác nhau. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá giặt thảm văn phòng hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để chọn được địa chỉ giặt thảm có dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.