Tư vấn chọn sofa cho phòng khách chung cư nhỏ thêm rộng

Các không gian phòng khách chung cư nhỏ hiện đang ngày càng phổ biến trong các thành phố. Làm thế nào để có được căn phòng đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi khi sử dụng là điều mà nhiều gia đình lo lắng. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn sofa cho phòng khách chung cư nhỏ thêm rộng qua bài viết dưới đây.

Chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách chung cư nhỏ

Yếu tố quan trọng nhất để thành công khi chọn sofa cho phòng khách chung cư nhỏ đó là việc chọn kiểu dáng. Bởi điều này sẽ giúp dễ dàng bày trí sau này cũng như mang đến sự cân đối, hài hòa cho toàn bộ không gian phòng khách. Có nhiều kiểu dáng khác nhau các bạn có thể lựa chọn nhưng cần phải chú ý đến tổng thể căn phòng.

Ghế sofa góc chữ L cho phòng khách chung cư nhỏ

Những bộ sofa góc chữ L và sofa văng dài sẽ là kiểu dáng phù hợp nhất khi chọn sofa phòng khách cho chung cư nhỏ.  2 kiểu dáng này có thể tận dụng được không gian tốt nhất cùng với đó là giúp các bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

Chọn màu sắc sofa phòng khách cho chung cư nhỏ

Với các không gian có diện tích khiêm tốn thì việc chọn màu sắc cần chú ý lựa chọn các gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng để giúp không gian trở nên rộng mở hơn. Những bộ sofa phòng khách có gam màu nhẹ nhàng cũng sẽ dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác để giúp cho không gian tiện nhi mà vẫn thoáng đãng trong quá trình sử dụng.Sofa phòng khách gam màu tươi sáng cho không gian rộng mở

Với những lưu ý của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn lựa chọn được bộ sofa phòng khách cho chung cư nhỏ phù hợp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.