Báo giá thảm trải sàn văn phòng mới nhất

Thảm trải sàn văn phòng mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng. Khi thi công thì mức chi phí sẽ có sự khác biệt trong từng không gian về nhiều yếu tố trong đó có báo giá. Thảm Luce báo giá thảm trải sàn văn phòng mới nhất đến khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thảm trải sàn văn phòng

Hiện nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thảm trải sàn văn phòng cho khách hàng. Đầu tiên chất liệu sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng giá thành bởi chất liệu càng tốt thì mức giá sẽ càng cao nhưng đổi lại các bạn sẽ có được mẫu thảm bền đẹp theo thời gian sử dụng.
Thảm văn phòng chất lượng tốt giá cao

Một yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thảm trải sàn văn phòng hiện nay đó là diện tích không gian. Nếu như các không gian rộng thì tổng diện tích thảm cần thi công sẽ lớn do đó sẽ có mức báo giá cao đến với khách hàng.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng mới nhất

Hiện nay, báo giá thảm trải sàn văn phòng theo 2 phương thức. Báo giá theo tấm được sử dụng cho thảm dạng tấm tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của thảm để sẽ có các mức báo giá khác nhau.

Có các mức báo giá khác nhau cho thảm văn phòng.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng còn được tính theo m2 trong quá trình thi công. Chất liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của các sản phẩm. Mức giá thảm dao động từ 110.000đ – 250.000đ/m2 ngoài ra còn tính thêm mức phí thi công hay keo dán để có mức báo giá chi tiết cụ thể nhất.

Với mức báo giá thảm trải sàn văn phòng khác nhau các bạn cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để có được mức giá phù hợp nhất. Thảm Luce hiện là địa chỉ bán thảm văn phòng chất lượng với giá thành phù hợp nhất cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.