Chọn ghế sofa phòng khách dựa theo mục đích sử dụng

Khi chọn ghế sofa phòng khách gia chủ có thể căn cứ theo mục đích mình sử dụng là gì. Từ đó bạn sẽ chọn được mẫu sofa phù hợp, tiện nghi và đem lại sự hài lòng cao nhất.

Mỗi gia chủ sẽ có mục đích sử dụng ghế sofa khác nhau. Chính vì vậy luôn có nhiều mẫu mã bàn ghế sofa cho khách hàng chọn lựa thoải mái.

Gợi ý chọn ghế sofa phòng khách theo mục đích sử dụng

Ghế sofa dùng để tiếp khách

Nếu mục đích chính của bạn là dùng sofa để tiếp khách thì hãy chú ý đến diện tích ngồi trên sofa. Sofa cần đảm bảo chỗ ngồi cho từ 2 người trở lên. Tất nhiên bạn phải dựa theo diện tích căn phòng để chọn kiểu dáng sofa cho phù hợp.

Các loại ghế sofa văng hay sofa góc, sofa văng bộ là các kiểu dáng dùng tiếp khách cực hợp. Phòng khách nhỏ nên chọn sofa văng chữ I, sofa góc chữ L nhỏ. Phòng khách rộng nên chọn sofa góc chữ L lớn, sofa chữ U hay sofa văng bộ. Những kiểu sofa này tiếp khách vừa lịch sự lại vừa đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

Sofa dùng tiếp khách với nhiều kiểu dáng khác nhau

Ghế sofa dùng để nghỉ ngơi

Chắc chắn sofa đặt trong phòng khách mục đích vẫn sẽ là tiếp khách. Tuy nhiên có nhiều gia chủ muốn dùng sofa cùng với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi. Điều này hoàn toàn dễ dàng khi thiết kế sofa ngày càng có những đổi mới rõ rệt.

Nếu bạn muốn dùng ghế sofa mục đích thư giãn hãy chú ý chọn sofa đa chức năng. Nên mua sofa vải, sofa da hơn là sofa gỗ. Sofa có tựa gật gù, có tay vịn thấp hay nhiều loại có thể điều chỉnh chỗ để chân. Một bộ sofa hiện đại, linh hoạt điều chỉnh sẽ giúp bạn nghỉ ngơi thật thoải mái.

Chọn sofa để nghỉ ngơi nên có chất liệu mềm mại, kèm chức năng thư giãn

Ghế sofa dùng để trang trí

Đa số ghế sofa hiện nay dùng cho phòng khách với nhiều các chức năng. Trong đó không thể thiếu chức năng trang trí. Nếu bạn muốn bộ sofa thật sự tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn hãy chú ý nhiều yếu tố khi mua.

Chú ý kiểu dáng, phong cách, kích thước sofa làm sao thật phù hợp không gian. Chọn kích thước vừa vặn, phong cách phù hợp kiến trúc căn nhà. Bạn cũng đừng quên chọn vị trí sofa phù hợp để tạo được sự cân bằng, hài hòa nhất nhé.

Sofa cần kết hợp hài hòa với thảm sofa và bàn trà trong phòng khách. Bộ ba sản phẩm đi kèm nhau luôn làm không gian của bạn trở nên nổi bật nhất.

Dùng sofa trang trí phòng khách trở nên nổi bật

Chọn ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh

Để được tư vấn mua sofa phòng khách hãy đến với siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi sản xuất, cung cấp rất nhiều loại ghế sofa với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Chọn ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh với nhiều loại khác nhau. Từ sofa da, sofa vải, sofa nhập khẩu, sofa văng, sofa góc… cho bạn chọn theo ý muốn. Sofa kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc… Đặc biệt Nội Thất Xinh luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Liên hệ ngay 0243.905.9999.

==>>>  Xem thêm:  Ghế sofa vải đẹp cho mùa đông và những lý do nên mua