Điều lưu ý khi cách bố trí phòng khách nhà ống

Cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp không phải dễ dàng. Bởi mang tới không gian sống có giá trị thẩm mỹ cao cần có sự kết hợp bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số những điều cần lưu ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Cách bố trí phòng khách nhà ống cần lưu ý gì?

Sở hữu phòng khách nhà ống đẹp là mong muốn có rất nhiều người. Bạn sở hữu ngôi nhà ống hiện đại thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách bố trí phòng khách nhà ống dưới đây mà https://noithatmoi.org/ tư vấn ngay nhé!

Chú ý tới phương hướng của phòng khách

Phong thủy phòng khách là yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng tới phong thủy của cả ngôi nhà. Bởi vậy phòng khách nhà ống nên đặt ở vị trí trung tâm để có tầm nhìn bao quát cho toàn bộ căn phòng và cửa ra vào.

cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-3

Phương hướng phòng khách nhà ống đẹp

Bên cạnh đó, việc sắp xếp bộ ghế sofa da cao cấp phù hợp còn giúp mang tới cảm giác thư giãn và an toàn khi sử dụng cho không gian sống của bạn. Giúp mang tới tâm hồn thanh tịnh, bình tĩnh hơn để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Vị trí đặt sofa phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp không thể bỏ qua việc lựa chọn vị trí bố trí bàn ghế sofa. Với đặc điểm của phòng khách nhà ống với hình chữ nhật, bạn có thể lựa chọn mẫu ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa bộ.

cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-1

Lựa chọn vị trí đặt bàn ghế sofa?

Với phòng khách nhỏ nên lựa chọn ghế sofa chữ L hiện đại cho phòng khách. Còn với những không gian có diện tích rộng rãi hơn, bạn có thể lựa chọn ghế sofa bộ, bố trí đặt ghế sofa đối diện với nhau.

Các mẫu ghế sofa đẹp kiểu bộ giúp bạn mang tới không gian sum họp gia đình hòa thuận, ấm cúng cho tất cả thành viên trong gia đình. Vì vậy, đây là sự lựa chọn không tồi cho gia đình.

Vị trí đặt gương trang trí phòng khách

Trong nhà ống, có rất nhiều gia chủ lựa chọn gương trang trí trong phòng khách. Bởi đây là vật dụng trang trí quan trọng và có tác dụng điều hòa phòng thủy. Gương giúp sinh khí được lưu chuyển thuận lợi hơn trong ngôi nhà.

cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-2

Chú ý tới đồ decor trang trí

Bên cạnh đó, gương trang trí còn có tác dụng “nới” rộng không gian mà giúp không gian trở nên bừng sáng hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng gương trang trí trong phòng khách bạn lựa chọn kích thước phù hợp.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên treo 2 chiếc gương đối diện với nhau. Vì sẽ khiến cho năng lượng bị luẩn quẩn và khó thoát trong nhà.

Trên đây là cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp và điều gần chú ý khi trang trí không gian. Bạn nên tham khảo ngay để trang trí phòng khách nhà mình nhé!