So sánh sofa góc phòng khách chung cư chất liệu da và vải nỉ

Chọn sofa góc phòng khách chung cư được xem là chọn lựa thông minh của gia chủ. Sofa góc rất dễ bài trí, sắp xếp và đem đến nhiều tác dụng. Dòng sản phẩm có nhiều các chất liệu. Trong đó chất liệu da và vải nỉ được xem là phổ biến nhất.

Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng so sách sofa góc da và sofa góc vải nỉ cho chung cư nhé.

So sánh sofa góc phòng khách chung cư chất liệu da và vải nỉ

Sofa góc chất liệu da

Với sofa góchttps://noithatxinh.vn/sofa-goc-dep không chỉ dùng cho chung cư mà có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau. Sofa góc da là một dòng rất phổ biến và được yêu thích trên thị trường.

Ghế sofa góc da thường rất sang, đẳng cấp và tạo được sự mềm mại. Nó đem lại giá trị thẩm mĩ lớn cho không gian. Gia chủ dễ dàng khẳng định cá tính của mình với dòng sản phẩm này. Sofa da luôn đem lại sự thoải mái và dễ chịu khi dùng.

Sofa góc da dành cho chung cư

Sofa da có nhiều loại khác nhau. Có loại sofa da nhập khẩu, sofa da thật trong nước, sofa giả da. Bản thân từng loại lại chia thành nhiều phân khúc. Có nhiều mẫu sofa giả da mức giá chỉ một vài triệu đồng. Nói chung để có được bộ sofa góc da đẹp sang, bền chất thì bạn nên mua hàng cao cấp.

Sofa da cao cấp có thể là sofa nhập khẩu, sofa da thật trong nước, sofa giả da hạng sang. Chúng sẽ có đầy đủ các ưu điểm như chúng tôi nêu ở trên. Loại rẻ tiền thường khá cứng, không êm, nhanh bong tróc, phai màu.

Sofa góc chất liệu vải nỉ

Dòng sofa góc vải nỉ cũng rất phổ biến trên thị trường. So với sofa da thì sofa vải thường sẽ có mức giá rẻ hơn. Ví dụ, sofa da góc giả da loại tốt sẽ có mức giá 22 triệu đồng. Cùng kích thước, màu sắc, phong cách nhưng sofa góc vải nỉ có thể chỉ hơn 10 triệu, chưa đến 20 triệu. Nói chug giá sofa vải mềm hơn sofa da.

Ghế sofa góc chất liệu vải nỉ

Sofa góc vải nỉ cũng có rất nhiều loại khác nhau. Sofa vải nhung, vải cotton, vải len, vải bố… Dòng sản phẩm thường thoáng mát, êm ái và dễ chịu khi sử dụng. Tất nhiên đó là các sản phẩm cao cấp, chất lượng. Dòng giá rẻ một vài triệu vẫn khá cứng, thô ráp và không thoải mái khi dùng.

Sofa vải góc cho chung cư rất dễ bài trí. Chúng có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Thông thường các căn hộ nhỏ sẽ ưa chuộng sofa vải màu trung tính hoặc màu nhẹ nhàng.

Nên mua sofa góc phòng khách chung cư chất liệu gì?

Trên đây chúng tôi vừa so sánh ghế sofa góc da và sofa góc vải nỉ cho chung cư. Với mỗi loại sẽ có các ưu điểm khác nhau. Nhiều người còn khá băn khoăn, không biết chọn loại nào sẽ phù hợp cho căn hộ của mình.

Việc chọn sofa góc da hay vải nỉ là tùy thuộc vào mỗi gia đình. Mỗi loại đều đem lại vẻ đẹp khác nhau cho không gian. Sofa da sang trọng, đẳng cấp còn sofa vải lại tươi mới, trẻ trung, giá mềm hơn.

Tùy theo điều kiện mỗi gia đình sẽ chọn chất liệu sofa góc cho căn hộ của mình

Nếu bạn có điều kiện có thể chọn lựa dòng sofa da thật nhập khẩu. Mức thu nhập tầm trung chọn sofa vải hay sofa giả da loại tốt. Thu nhập eo hẹp có thể mua dòng sofa góc giá rẻ. Bạn xem loại nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Tất nhiên sofa loại tốt thì sẽ bền đẹp hơn nhé.

Sofa góc phòng khách chung cư tại Nội Thất Xinh đều là các sản phẩm cao cấp, chất lượng. Mức giá sofa thường trên 10 triệu đồng trở lên. Sofa cao cấp, loại tốt nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng có chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm cực hấp dẫn.