Nên để tượng gỗ gì trong nhà mang lại may mắn?

Nhiều người băn khoăn nên để tượng gỗ gì trong nhà? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ lại vừa mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nên để tượng gỗ gì trong nhà?

Có rất nhiều mẫu tượng trang trí phòng khách khác nhau được bán trên thị trường. Do đó bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi khi chưa biết lựa chọn sản phẩm nào nhé!

Tượng Thần Tài bằng gỗ

Thần Tài là vị thần mang tới nhiều may mắn và phước lành dành cho con người. Lựa chọn tượng gỗ Thần Tài để bày trí trong phòng khách với mong muốn gặp thuận lợi về tài lộc, sự giàu sang và phú quý. Ngoài ra, còn mang tới niềm vui, hạnh phúc và sum vầy cho gia đình.

Tượng thần tài

Đặc biệt khi bài trí tượng thần tài trong phòng khách còn có tác dụng xua đuổi tà khí, những điềm xấu giúp gia đình thêm bình an, khỏe mạnh. Bởi vậy, nếu bạn đang phân vân nên để tượng gỗ gì trong nhà thì đừng bỏ qua những mẫu tượng Thần Tài cho không gian nội thất của mình.

Tượng cá chép

Cá chép là tượng trưng cho sự kiên trì, vượt khó và sự hy vọng, may mắn. Việc lựa chọn tượng gỗ cá chép giúp xua đổi tà khí, nhiều điềm xui xẻo, mang lại hy vọng cho cuộc sống.

nên để tượng gỗ gì trong nhà

Tượng cá chép

Những bức tượng cá chép trang trí nội thất phòng khách được điêu khắc bởi các nghệ nhân lành nghề, có hoa tay mang tới hình ảnh cá chép sống động như thật. Do đó, bạn có thể lựa chọn bức tượng trang trí này cho phòng khách hoặc phòng làm việc để mang lại nhiều may mắn.

Tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên

Bạn chưa biết nên đặt tượng gỗ gì thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Với khuôn mặt tròn đầy phúc hậu của chú Tiểu thì đây là bức tượng mang ý nghĩa an lạc, thánh thiện, không dính bụi trần. Đây là bức tượng giúp bạn giảm lo lắng, muộn phiền và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên

Đây là một trong những bức tượng phong thủy mang lại nhiều niềm vui, sự an yên cho gia đình nên là sự lựa chọn lý tưởng khi trang trí trong phòng khách, phòng làm việc.

Nên để tượng gỗ gì trong nhà? Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn không gian sống. Bạn quan tâm tới những món đồ nội thất phòng khách đẹp như: bàn trà, ghế sofa da, kệ tivi… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều món đồ nội thất đẹp dành cho bạn tham khảo.