Đèn gắn tường trang trí phòng khách có những phong cách thiết kế gì?

Hiện nay đèn gắn tường trang trí phòng khách được sử dụng rất nhiều cho các gia đình. Đèn được dùng trong phòng khách và luôn đem lại rất nhiều các tác dụng khác nhau.

Thế nào là đèn gắn tường trang trí phòng khách?

Đây là loại đèn được dùng trong phòng khách. Nó có tên gọi là đèn gắn tường, đèn tường hay đèn vách tường. Loại đèn này sẽ được gắn trực tiếp trên bức tường nhà bạn. Nó có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng với các thiết kế khác nhau. Cấu tạo của nó gồm có bóng đèn, thân đèn, chao đèn và bộ nguồn.

Đèn gắn tường có rất nhiều loại khác nhau. Nó có thể phân chia dựa theo không gian treo, phong cách, chất liệu. Ví dụ, theo chất liệu sẽ có đèn tường bằng gỗ, nhựa, kim loại, bằng đồng, bằng pha lê, thủy tinh… Nói chung đèn tường có rất nhiều loại để bạn chọn lựa cho phòng khách của mình.

Đèn cung cấp ánh sáng cho phòng khách thêm đầy đủ. Đồng thời nó cùng với các loại mẫu sofa góchttps://noithatxinh.vn/sofa-goc-dep hay sofa vải, sofa da, bàn kệ… giúp phòng khách trở nên đẹp hơn. Ánh sáng của đèn luôn tạo sự lung linh và thời thượng nhất.

Các phong cách của đèn gắn tường trang trí phòng khách

Nếu dựa theo phong cách thiết kế chúng ta sẽ có các loại đèn gắn tường như sau:

Đèn tường theo phong cách hiện đại

Đèn tường hiện đại được xem là loại đèn được sử dụng cực kì nhiều hiện nay. Loại đèn này có thiết kế đơn giản, không cầu kì và cũng không có nhiều họa tiết. Đèn tường hiện đại dễ bài trí với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Bạn có thể dùng cho chung cư, nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng… đều cực kì phù hợp.

Đèn gắn tường mang phong cách hiện đại

Đèn tường phong cách cổ điển

Ngược với đèn tường hiện đại thì đèn tường cổ điển sẽ có thiết kế cực cầu kì và tỉ mỉ. Loại đèn này dùng cho phòng khách các không gian theo phong cách cổ điển. Nó có nhiều đường nét với sự tỉ mỉ, chi tiết. Nó cùng với các loại thảm trải sofa đẹp hay bàn ghế sofa cổ điển tôn thêm giá trị không gian. Đó là nét đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp, quý phái, thời thượng.

Đèn gắn tường mang phong cách cổ điển

Đèn tường phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển của đèn tường được nhiều người yêu thích. Nó có thể dùng cho cả phòng khách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Ở phong cách đèn này vừa có nét quý phái nhưng vẫn rất trẻ trung. Do vậy bạn dùng cho không gian nào cũng sẽ phù hợp.

Đèn tường phong cách tân cổ điển

Tùy thuộc không gian mà bạn sẽ chọn đèn gắn tường trang trí phòng khách sao cho phù hợp. Loại đèn này vừa cung cấp ánh sáng lại vừa đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Bạn có thể kết hợp đèn tường với các loại đèn khác trong phòng khách của mình nhé.